Auto-save Microstation, huwag paganahin ito

Kapag tayo ay bago gamit ang Microstation, kadalasan ay gumagawa tayo ng mga malubhang pagkakamali dahil ang Autosave (autosave) ay aktibo. Sa pangkalahatan sa AutoCAD hindi ito ginagamit, bagaman umiiral ito dahil nakakaapekto ito sa pagganap ng makina.

Ang panganib

Tandaan ako kapag ako unang nakilala Microstation, binuksan ng isang tabas mapa at nagsimulang mag-play na may info sinusubukan upang maunawaan ang mga pagkakatulad sa AutoCAD. Kaya Sinubukan kong isang manwal ng mga pagkakatulad na nagdala sa J bersyon, ang trim utos, offset, kopyahin, ilipat, paikutin, sumabog, pedit ...

Ang isang maliit na bigo na ang madaling ng AutoCAD tila mahirap unawain sa Microstation, ako sarado Microstation. Ups!

Kapag binuksan ko ang mga ito muli siya ay sinira ang lahat ng bagay ... ako ay naging mabaliw tahimik at apat na araw mamaya maalala ang administrator ng department na tinatawag na sa amin ang lahat at nais na patayin ang sinuman na ginawa ang pinsala ... hehe, perquisites ng prostitusyon.

Taon mamaya, sa init ng isang magandang capuccino Sinabi ko sa kanya na ako ay tumatawa at alam halos tulad ng kape ... bilang Gabriel García Márquez, isang kurtina sabi.

autosave microstation

Ang Advantage

Pinagsasama-sama ng Microstation ang auto-save na pagpipilian sa pamamagitan ng default, at sa pangkalahatan ay hindi namin i-deactivate ito dahil hindi ito nakakaapekto sa bilis ng makina at ini-imbak sa amin ang oras ng pagtatrabaho sa RAM at pagpindot sa pindutang save.

I-deactivate ang auto-save

Upang i-deactivate ang auto-save, dapat kang pumunta sa "workspace / mga kagustuhan / operasyon"at dito namin i-deactivate ang pagpipilian"Awtomatikong I-save ang Mga Pagbabago sa Disenyo"

Mag-iwan ng komento

Ang iyong email address ay hindi nai-publish.

Ang site na ito ay gumagamit ng Akismet upang mabawasan ang spam. Alamin kung paano naproseso ang data ng iyong komento.